CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG , TẶNG Ô TÔ”

Như một lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, HADALIMITED mang đến chương trình khuyến mãi bùng nổ nhất năm đi kèm là các phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng khi mua các sản phẩm trên wedsite và tham gia hoạt động đẩy đơn tăng doanh số bán sản phẩm nhằm thúc đẩy sự phát triển của sàn thương mai HADALIMITED .

1. Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng mua sản phẩm trên wedsite và tham gia hoạt động đẩy đơn tăng doanh số bán sản phẩm:  do Công ty HADALIMITED cùng các Công ty và nhà tài trợ phân phối.

2. Hình thức tham gia

Quay vòng quay may mắn trên website của chương trình : TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG Ô TÔ trên ứng dụng Telegram để tham gia quay thưởng và nhận quà tặng.

3. Thời gian áp dụng

Từ ngày 01/08/2023 – đến ngày 08/02/2024.

4. Phạm vi áp dụng

Toàn quốc.

5. Cơ cấu giải thưởng

–  Giải Đặc Biệt: Đơn hàng may mắn hoa hồng 36% và 3 phần quà .

–  Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G

–  Giải Nhì: Xe máy Honda SH125i

–  Giải Ba: Xe máy Honda Air Blade

– Giải Quà tặng: Điện thoại Iphone 15Promax và các giải tiền mặt khác .

6. Thể lệ chương trình

Mỗi khách hàng mua các sản phẩm trên wedsite và tham gia hoạt động đẩy đơn  được Công ty HADALIMITED cùng các Công ty và nhà tài trợ phân phối tổ chức , thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:

– Khách hàng mua, tham gia hoạt động đẩy đơn: trên wedsite , tham gia hoạt động đẩy đơn do Công ty HADALIMITED cùng các Công ty và nhà tài trợ tổ chức trên ứng dụng Telegram .

– Tham gia sự kiện : TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỪNG SINH NHẬT TẶNG Ô TÔ do Công ty HADALIMITED cùng các Công ty và nhà tài trợ tính từ 8h ngày 01/08/2023 đến 21h ngày 08/02/2024.

Khách hàng khi mua sản phẩm hoặc tham gia hoạt động đẩy đơn sẽ sở hữu lượt quay thưởng tương ứng là: đẩy đơn 1 hoàn thành nhận 1 lượt ,  đẩy đơn 2 hoàn thành nhận 1 lượt , trúng tri ân may mắn hoàn thành nhận thêm 1 lượt  (Mỗi khách hàng đều có thể tham gia đủ điều kiện  tương ứng với 01 lượt chơi vòng quay may mắn).

Sau khi mua sản phẩm hoặc đẩy đơn hoàn thành . Khách hàng liên hệ Trưởng phòng kinh doanh để được dẫn tới website tham gia chơi vòng quay may mắn.

7. Cách thức xác định trúng thưởng

QUAY THƯỞNG

 • Bước 1: Truy cập vào website do Trưởng phòng kinh doanh cung cấp để tham dự: Vòng quay may mắn.
 • Bước 2: Tại hình ảnh vòng quay may mắn, ấn vào nút “QUAY MAY MẮN HADA LIMITED KỶ NIỆM 8 NĂM BỀN VỮNG  ”  .
 • Bước 3: Khi vòng quay kết thúc, mũi tên may mắn chỉ ra giải thưởng và phần quà khách hàng sẽ nhận được. Nhấn chụp màn hình trúng thưởng để gửi cho Trưởng phòng kinh doanh .

Ví dụ: Mũi tên may mắn chỉ vào ô “Giải Nhất – Xe ô tô Toyota Corolla Cross”: Khách hàng trúng thưởng Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G trị giá 755.000.000Đ.

Lưu ý:

– Giải thưởng sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên dựa trên số lượng giải thưởng còn lại của chương trình ngay tại thời điểm khách hàng kết thúc lượt quay. Khách hàng sẽ không thể quay vào ô giải thưởng đó nếu như số lượng phần thưởng đã hết.

8. Thông báo trúng thưởng & cách thức nhận quà tặng

– Khách hàng gửi lại hình ảnh trúng thưởng để bên Trưởng phòng kinh doanh đối chiếu với kết quả trên hệ thống và sau khi xác nhận đúng với kết quả sẽ thông báo cho khách hàng và gửi quà tặng .

9. Các quy định khác

 • Nhân viên, Nhà Phân Phối, nhân viên của Công ty HADA LIMITED, không được tham dự chương trình khuyến mãi này, không được hỗ trợ tham gia hoàn thành bằng bất cứ hình thức nào .
 • Chương trình chỉ áp dụng với thành viên được bên nhân viên tư vấn gọi điện thông báo nhận phần quà .
 • Các chi phí phát sinh do việc trúng giải, bao gồm các chi phí vận chuyển, và các khoản thuế liên quan (nếu có) sẽ do công ty chịu trách nhiệm tri trả .
 • Công ty HADA LIMITED có quyền sử dụng có hình ảnh của người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
 • Công ty HADA LIMITED hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý cơ cấu giải thưởng và tính minh bạch của chương trình.
 • Công ty HADA LIMITED có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, kết quả trúng thưởng và trao thưởng để phục vụ cho công tác quản lý của Cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mãi.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty HADA LIMITED có trách nhiệm trực tiếp giải quyết tranh chấp, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Trong trường hợp xảy ra sai lệch giữa thông tin hiển thị kết quả trên ứng dụng của khách hàng với hệ thống của HADA LIMITED, Công ty HADA LIMITED là người có quyết định cuối cùng, dựa trên lịch sử ghi nhận trên hệ thống ứng dụng của HADA LIMITED.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty HADA LIMITED có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định.
 • Công ty HADA LIMITED có quyền từ chối trao quà , từ chối hoàn trả đối với những khách hàng không thỏa điều kiện , không hoàn thành đúng quy định chương trình đã thông báo , không đọc rõ thể lệ khi tham gia chương trình.
 • Giải đáp thắc mắc
 • Trong các trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thông tin, các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mãi, Khách hàng liên hệ tới số Hotline chăm sóc khách hàng: 0942.901.865 để được hỗ trợ.

Xin kính chúc Quý khách mọi điều may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *